Chuyên cung cấp các dòng máy nén bùn đa đĩa trục vít thế hệ mới, máy bơm chìm nước thải ... giá rẻ uy tín nhất tại quận Bình Tân Tp.HCM

Chi tiết tin
Xử lý nước thải nhà hàng
Nước thải nhà hàng là nước thải phát sinh từ hoạt động nấu nướng, vệ sinh,... của nhà hàng. Lượng nước thải phát sinh tùy thuộc vào quy mô của từng nhà hàng.
Hiện nay, điều kiện kinh tế ngày một phát triển, các loại hình dịch vụ phát sinh nhiều nhằm phục vụ nhu cầu của con người. Bên cạnh đó hệ thống nhà hàng được xây dựng ngày càng nhiều hơn. Tuy nhiên việc phát sinh nước thải từ các nhà hàng này là điều cần đáng quan tâm. Nếu k được xử lý thì sẽ gây ô nhiễm môi trường.
Nguồn phát sinh:
- Nước thải từ hoạt động dịch vụ ăn uống, chế biến thức ăn và vệ sinh của Nhà hàng.
- Nước thải từ hoạt động sinh hoạt của các văn phòng làm việc của công nhân viên.
Tính chất, thành phần :
- Nước thải trong hoạt động dịch vụ có đặc điểm là chứa nhiều dầu mỡ, chất hoạt động bề mặt, các chất lơ lửng, đặc biệt có chứa nhiều cặn rác thực phẩm từ quá trình chế biến thức ăn và quá trình vệ sinh vật dụng.
 - Nước thải sinh hoạt phát sinh từ quá trình sinh hoạt, vệ sinh của khách hàng và công nhân viên chứa nhiều các hợp chất hữu cơ, nước thải và chất thải của các nhà vệ sinh, nhà tắm chứa hàm lượng chất rắn rất cao, nhiều Nitơ và Phốtpho.
 - Đồng thời trong nước thải cũng chứa rất nhiều các vi sinh vật gây bệnh.
Nồng độ ô nhiễm
STT THÔNG SỐ ĐƠN VỊ NƯỚC THẢI 
ĐẦU VÀO
1 SS mg/l 400 - 700
2 BOD5 mg/l 250 – 400
3 COD mg/l  400 – 700
4 Tổng Nito mg/l 60 - 80
5 Tổng Phốtpho mg/l 6 - 9
6 pH   6,5 – 8,5
 

Nước thải đâu ra đạt tiêu chuẩn QCVN 14 : 2008/ BTNMT

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu kĩ hơn vui lòng liên hệ công ty TNHH Công Nghệ Tân Nguyễn  gặp Mss Liên : 0822606468 sẽ được  tư vấn miễn phí. 
Đ/C: 173/20A Phan Huy Ích, phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.
Điện thoại : 0822606468