Chuyên cung cấp các dòng máy nén bùn đa đĩa trục vít thế hệ mới, máy bơm chìm nước thải ... giá rẻ uy tín nhất tại quận Bình Tân Tp.HCM

Chi tiết tin
Cung cấp máy bơm chìm hút nước thải
Máy bơm chìm hút nước thải là một trong những sản phẩm đã làm ra dùng để sử dụng trong nhiều công việc, nó được thiết kế đặc biệt khác với các loại máy bơm thông thường khác, đây đươc xem là một trong các ứng dụng được đưa vào trong các ngành công nghiệp lớn vì nó có thể đặt nằm chìm dưới nước và hoạt động trong môi trường nước.
Máy bơm chìm hút nước thải là một trong những sản phẩm đã làm ra dùng để sử dụng trong nhiều công việc, nó được thiết kế đặc biệt khác với các loại máy bơm thông thường khác, đây đươc xem là một trong các ứng dụng được đưa vào trong các ngành công nghiệp lớn vì nó có thể đặt nằm chìm dưới nước và hoạt động trong môi trường nước. 

 
 1. Cấu tạo và thông số kỹ thuật của máy bơm chìm hút nước thải

Công suất: 1HP
Lưu lượng nước tối đa: 400 lít / phút
Đẩy cao tối đa: 9 mét
Điện áp: 1 pha
Nhiệt độ nước tối đa <40C
Đường kính (DN)
40 mm

2. Ứng dụng của sản phẩm máy bơm chìm hút nước thải

Máy bơm chìm nước thải hoạt động dựa trên các nguyên lý đơn giản và cũng cho ra năng suất rất cao nên mới thấy nó rất nhỏ gọn, di động, đặt trong nước và có hiệu suất cao.
Có một đặc điểm lưu ý là máy bơm chìm hút nước thải này rất dễ bị ăn mòn vì thường xuyên nằm dưới nước để hoạt đông nên cần phải kiểm tra kỹ các bộ phận của máy và nhất là các mối hàn của máy

Các sản phẩm máy bơm chìm hút nước thải được nhập khẩu chính hãng có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo mới 100%, quy trình bảo dưỡng hay bảo trì đều rất chất lượng, nếu có hư hỏng thì hãy cứ đến với chúng tôi sẽ giải quyết gọn gàng.

Xem thêm : Sản phẩm máy bơm chìm nước thải pentax