Chuyên cung cấp các dòng máy nén bùn đa đĩa trục vít thế hệ mới, máy bơm chìm nước thải ... giá rẻ uy tín nhất tại quận Bình Tân Tp.HCM

Chi tiết tin
Cung cấp máy bơm chìm hút nước thải mini 100w
Máy bơm chìm hút nước thải là thiết bị được sử dụng rất phổ biến và rộng rãi trong các hoạt động của đời sống hiện nay
Máy bơm chìm nước thải là thiết bị được sử dụng rất phổ biến và rộng rãi trong các hoạt động của đời sống hiện nay, ở thị trường việt nam thì nó là sản phẩm được ưu tiên dùng hàng đâu khi sử dụng cho việc bơm nước từ các mạch nước ngầm sâu dưới lòng đất, nó cũng có những tính năng mà các loại máy bơm nổi không thể nào làm được việc, mỗi thứ có một tính năng riêng biệt, hãy xem nó có những điều gì khác lạ.

1. Cấu tạo và thông số kỹ thuật của máy bơm chìm hút nước thải

Mã hàng : KBZ 611
Công suất : 15Hp (11Kw)
Điện áp : 380V
Cột áp : 32(m)
Lưu lượng : 147 (L/phút)
Đầu vào  - Đầu ra : 168 mm
Tính năng nổi bật
- Thân bơm bằng gang có độ bền cao
- Bơm được dung dịch ở 40 độ
- Có lớp cách điện tốt, bảo vệ an toàn cao
 

2. Ứng dụng của sản phẩm máy bơm chìm hút nước thải mini 100w

-  Máy bơm chìm hút nước thải mini 100w được người dùng nhận xét khá là tốt và rất tuyệt vời vì khả năng làm việc nhiều giờ liền, máy bền, nói chung hầu như không bao giờ có gì gọi là sự cố hay hoạt động với hiệu suất rất cao.
-  Một vấn đề này nữa là máy bơm chìm hút nước thải mini 100w có thể ngăn chặn sự xâm nhập của nước vào các sợi dây cáp làm hư hỏng và chập điện.
- Hầu hết những máy móc có thể hoạt động dưới nước đề có những đặc tính riêng của nó, và với máy bơm chìm hút nước thải mini 100w cũng vậy, nó có tính dễ dàng chuyển đổi giữa độ đẩy cao và lưu lượng có sẵn trong mỗi công suất động cơ.

Xem thêm : Sản phẩm máy bơm chìm hút nước thải