Chuyên cung cấp các dòng máy nén bùn đa đĩa trục vít thế hệ mới, máy bơm chìm nước thải ... giá rẻ uy tín nhất tại quận Bình Tân Tp.HCM

Chi tiết

Tên :   Máy ép bùn Nhật Bản thế hệ mới

Mã SP :      

Giá :            Liên hệ

Mô tả :         Máy ép bùn phức hợp trục vít và đĩa ly tâm tách nước với nhiều ưu điểm nổi bật: Tiết kiệm diện tích lắp đặt, chi phí vận hành thấp, tiết kiệm điện năng, nhân lực, điều khiển tự động.

Mô tả chi tiết

Máy nén bùn thế hệ mới ( Amcom volute dewatering press)

Hiện nay, hầu hết các các doanh nghiệp đã và đang đầu tư riêng cho mình một hệ thống xử lý nước thải hợp quy chuẩn ban hành. Nhằm hạn chế thấp nhất mức tác động ô nhiễm cho môi trường và tốn kém một chi phí xử lý nhất định. Tuy nhiên trong quá trình xử lý nước thải bằng phương pháp sinh học hay hóa học cũng phát sinh một lượng bùn dư nhất định cần phải được xử lý tiếp tục. Để tiết kiệm chi phí trong khâu xử lý này đơn vị chúng tôi đưa ra giải pháp sử dụng máy ép bùn thế hệ mới.

Với nhiều đặt điểm ưu việt khắc phục được các nhược điểm của các thế hệ máy ép bùn trước như khung bản, trục vít, ly tâm,...: 

-         Xử lý được bùn chứa nhiều dầu mỡ

-         Cơ chế tự làm sạch bằng hệ thống phun rửa.

-          Lỗ lưới lọc thiết kế đặc biệt chống tắc nghẽn.

-         Kích thước nhỏ gọn, không tốn kém diện tích lắp ráp.

-         Không cần cô đặc bùn trước khi ép như các loại máy khác.

-         Tiết kiệm năng lượng.

-         Bảng điều khiển tích hợp trên máy nên dễ vận hành và điều khiển.

-         Tiết kiệm chi phí.

Đặt biệt máy ép bùn thế hệ mới khắc phục được phát sinh mùi hôi trong quá trình ép, vận chuyển,... Thích hợp với những doanh nghiệp gần khu dân cư hay yêu cầu khắt khe về quản lý môi trường theo tiêu chuẩn cam kết,...Với vai trò là đại lý ủy quyền phân phối lắp đặt và chuyển giao công nghệ của  Nhật Bản, Công ty TNHH CÔNG NGHỆ TÂN NGUYỄN chúng tôi cam kết với chất lượng là hàng đầu, dịch vụ hoàn hảo luôn giữ chữ tín với khách hàng, mang đến cho khách hàng sản phẩm thiết bị máy móc tốt nhất và giá cả hợp lý.

Mọi chi tiết về sản phẩm máy ép bùn quý khách hàng vui lòng xin liên hệ đường dây nóng: Kỹ sư Mss. Liên sdt: 0903368105  Công ty TNHH CÔNG NGHỆ TÂN NGUYỄN để được tư vấn, giải đáp thắc mắc hoặc xem chi tiết Tại đây 

Đ/c: 168, Đường 2B, Khu Dân Cư Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hoà B, Quận Bình Tân, Tp.HCM
ĐT: 0888.347.358        Fax: 08 62553686
Email: tannguyenevi@gmail.com

Danh mục cùng loại
Giá: Liên hệ
icon
Giá: Liên hệ
icon
Giá: Liên hệ
icon