Chuyên cung cấp các dòng máy nén bùn đa đĩa trục vít thế hệ mới, máy bơm chìm nước thải ... giá rẻ uy tín nhất tại quận Bình Tân Tp.HCM

Chi tiết tin
Xử lý khí thải lò đốt
Đất nước ngày một phát triển, ngành công nghiệp ngày càng mạnh mẽ, bên cạnh đó lượng khí thải phát sinh lượng đáng kể. Vậy làm sao để giảm thiểu ô nhiễm môi trường do khí thải gây ra.
Theo như tính toán lượng  khí thải phát sinh ngày càng nhiều và mức độ gây ô nhiễm ngày càng trầm trọng thì xử lý khí thải là một vấn đề đáng quan tâm.
Đối với chúng tôi, để cần xử lý khí thải một cách triệt để cần tìm hiểu kĩ  về tính chất và thành phần của nó. Đem tâm huyết nghiên cứu kĩ về khí thải cùng với đội ngũ công nhân viên ưu tú chúng tôi tự tin có thể đưa các thiết kế có thể xử lý khí thải một cách tốt nhất.
Một số khái niệm
Ô nhiễm không khí là gì: “Ô nhiễm không khí là sự có mặt một chất lạ hoặc một sự biến đổi quan trọng trong thành phần không khí, làm cho không khí không sạch hoặc gây ra sự toả mùi, có mùi khó chịu, giảm tầm nhìn xa (do bụi).
Tác hại của ô nhiễm không khí : chúng ta đã biết, môi trường không khí rất quan trọng với sự sống của cong người và sinh vật. Nếu không khí bị ô nhiễm thì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, tính mạng con người.
Khí thải là công nghiệp là gì? Khí thải công nghiệp là hỗn hợp các thành phần vật chất phát thải ra môi trường không khí từ ống khói, ống thải của các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh, dịch vụ công nghiệp.
Bụi là những hạt chất rắn nhỏ, thông thường là những hạt có đường kính nhỏ hơn 75 mm, tự lắng xuống do trọng lượng của chúng nhưng vẫn có thể lơ lửng một thời gian [theo TCVN 5966:2009 (ISO 4225-1994)].
Tính chất thành phần:
Nói chung, thành phần các chất ô nhiễm không khí liên quan trực tiếp đến chất đốt, lượng chất ô nhiễm liên quan đến tính chất của quá trình đốt, công nghệ đốt cũng như quá trình vận hành lò đốt.
- Những chất ô nhiễm: bụi SOx, CO, NOx, THC, VOC.
- Các khí acid: HCl, HF,…
- Một số nguyên tố vi lượng dạng vết như các kim loại nặng: Pb, Cr, Cd, Hg, Ni, As, Cu, Zn, Sn,…
- Những chất ô nhiễm hữu cơ dạng vết: polychlorinated dibenzo (PCB), polyclorinate dibenzo para dioxin (PCDD), polyclorinate dibenzo furan (PCDF),…
Phương pháp xử lý chung:
Về cơ bản có thể xử lý khí thải theo các phương pháp sau:
  • Hấp thụ ( hấp thụ các chất khí độc hại bằng chất lỏng như nước hoặc dung dịch)
  • Hấp phụ ( hấp phụ các chất ô nhiễm lên bề mặt vật liệu rắn)
  • Biến đổi các chất ô nhiễm bằng các quá trình ( thiêu đốt, hóa chất,…)
 
Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu kĩ hơn vui lòng liên hệ CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TÂN NGUYỄN gặp Ms Sen : 0888.347.358
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TÂN NGUYỆN
Đ/c: 168, Đường 2B, Khu Dân Cư Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hoà B, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Điện thoại : 0888.347.358