Chuyên cung cấp các dòng máy nén bùn đa đĩa trục vít thế hệ mới, máy bơm chìm nước thải ... giá rẻ uy tín nhất tại quận Bình Tân Tp.HCM

Chi tiết tin
Đề án bảo vệ môi trường
Là hồ sơ cần thực hiện đối với các Dự án sản xuất kinh doanh có Quy mô thuộc đối tượng lập báo cáo đánh giá tác động môi trường đã đi vào hoạt động hoặc thi công xây dựng nhưng chưa được phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường.

bảo vệ môi trường chi tiết:

Đề án bảo vệ môi trường  chi tiết là gì? là hồ sơ cần thực hiện đối với các Dự án sản xuất kinh doanh có Quy mô thuộc đối tượng lập báo cáo đánh giá tác động môi trường đã đi vào hoạt động hoặc thi công xây dựng nhưng chưa được phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường.

Vì sao phải lập Đề án bảo vệ môi trường?

    Đề án bảo vệ môi trường là để theo dõi diễn biến của môi trường xung quanh khu vực dự án. Đồng thời, đánh giá được mức độ tác động của nguồn ô nhiễm đối với môi trường giúp từ đó giúp doanh nghiệp có thể xây dựng được các biện pháp giảm thiểu ô nhiễm và đưa ra các biện pháp xử lý môi trường thích hợp.

Đối tượng lập đề án bảo vệ môi trường

Được quy định cụ thể trong điều 3 chương II thông tu 26/2015- TT-BTNMT Quy định đề án bảo vệ môi trường chi tiết, đề án môi trường đơn giản.

Đề án bảo vệ môi trường được chia thành 2 loại:

- Đề án bảo vệ môi trường chi tiết
- Đề án bảo vệ môi trường đơn giản

Mô tả công việc thực hiện đề án

- Điều tra khảo sát, thu thập số liệu về cơ sở, điều kiện tự nhiên, điều kiện KT-XH của khu vực xung quanh.

- Khảo sát, thu thập số liệu về hiện trạng môi trường xung quanh khu vực dự án và tác động của dự án( giai đoạn chuẩn bị, xây dựng và vận hành) đến khu vực môi trường xung quanh.

- Xác định các nguồn gây ô nhiễm của dự án.

- Đánh giá mức độ tác động của các nguồn ô nhiễm từ đó đưa ra biện pháp phòng tránh, giảm thiểu ô nhiễm, phòng ngừa sự cố môi trường.

Cơ sở pháp lý

- Theo nghị định 18/2015- TT – BTNMT .

- Thông tư 26/2015 – TT – BTNMT

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu kĩ hơn vui lòng liên hệ Công Ty TNHH Công Nghệ Tân Nguyễn  gặp Ms Sen : 0888.347.358 sẽ được  tư vấn miễn phí và nhận được dịch vụ tư vấn hồ sơ môi trường một cách nhanh gọn với chi phí phù hợp.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TÂN NGUYỄN
Đ/c: 168, Đường 2B, Khu Dân Cư Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hoà B, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Điện thoại : 0888.347.358